Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu giá khoảng bao nhiêu tiền

Những mẫu 2 tầng đơn giản mang phong cách hiện đại luôn được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Cũng chính vì thế mà có nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi về chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hết bao nhiều tiền. Qua bài viết này sẽ được chúng tôi bật mí đáp án cho câu hỏi này cùng theo dõi nhé.

Xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền

Xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền

Để có một ngôi nhà vừa đẹp vừa hiện đại đáp ứng được đầy đủ công năng sinh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của mình thì cần kết hợp được rất nhiều yếu tố. Những yếu tố như địa hình, cách lựa chọn nguyên vật liệu, phong cách thiết kế và bố trí, đơn vị thi công,…Ngoài những yếu tố đó ra thì khi chúng ta muốn xây nhà được tiết kiệm chi phí nhanh chóng thuận lợi không phát sinh chi phí trong thời gian xây dựng thì chúng ta cần phải lập cho mình một bảng dự toán chi phí rõ ràng để vấn đề xây dựng được dễ dàng hơn.

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá khoảng bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu

Có thể thấy không có một công thức nào tính được chính xác chi phí trong việc xây dựng một ngôi nhà. Bởi ngôi nhà có những hình thức thiết kế cũng như việc lựa chọn gói nguyên vật liệu khác nhau nên chi phí xây nhà cũng phải khác nhau, mỗi đơn vị thi công sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn cũng đừng vì lợi ích trước mắt mà có thể ký hợp đồng với những đơn vị thi công nhỏ lẻ không uy tín bởi vì giá thành thấp hơn so với những công ty đơn vị thi công uy tín trên khác. Bởi ngay từ đầu những đơn vị này sẽ tính toán sơ sài và những ràng buộc không chặt chẽ trong hợp đồng, chính vì thế trong thời gian thi công sẽ có rất nhiều phát sinh xảy ra việc này sẽ làm cho khách hàng mệt mỏi cũng như có nhiều khả năng xảy ra mâu thuẫn với bên thi công. Chúng tôi khuyên bạn đừng vì thấy lợi trước mắt mà lựa chọn những đơn vị thi công nhỏ lẻ không uy tín.

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu? Chúng tôi là đơn vị thi công uy tín lâu năm trên thị trường luôn thiết kế và thi công những mẫu nhà phố đẹp hiện đại luôn lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu. Luôn tính toán kỹ lưỡng và cân nhắc các mốc thơi gian thi công hợp lý, trong quá trình xây nhà sẽ rất ít xáy ra phát sinh những hạng mục khác nhau, nếu có phát sinh đi chăng nữa thi công ty tự giải quyết haowcj có thể trình bày với chủ đầu tư để 2 bên cùng có hướng giải quyết theo hưởng thỏa đáng nhất. Để giải đáp thắc mắc câu hỏi của nhiều khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chính xác để khách hàng dễ hiểu nhất. Công ty hiện nay có 2 gói xây nhà để khách hàng lựa chọn đó là gói xây nhà theo hình thức thi công phần thô thì có mức giá 3.000.000đ/m2 còn hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có gói gia động từ 4.600.000đ đến 5.500.000đ/m2. Đây là mức giá trung bình của công ty đưa ra để bạn tham khảo, đơn giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào từng thời điểm và cách bạn chọn vật tư cho công trình của mình.

Công thức tính đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu

Xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền? Các bạn có thể tính toán dễ dàng  Nam Long giới thiệu đến khách hàng cách tính nhanh và đơn giản qua công thức dưới đây:

Chi phí xây nhà = diện tích X đơn giá

Ví dụ như mẫu nhà 1 trệt 1 lầu  đơn giản có chiều rộng 4,5m và chiều dài 16m thì diện tích của ngôi nhà được tính như sau:

  • Diện tích trệt 100%: 4,5×16 = 72m2
  • Diện tích lầu 1 là 100%: 4,5 X 16 = 72m2
  • Diện tích móng 50%: 4,5 x16 x 50% = 36m2
  • Diện tích mái 50%: 4,5 x 16 x 50 = 36m2

– Như vậy chúng ta có thể tính chi phí xây nhà thi công phần thô :

( 72m2 + 72m2 + 36m2 + 36m2) x 3.000.000đ =  648.000.000 (đồng)

– Chi phí thi công trọn gói chìa khóa trao tay tạm tính với gói 4.600.000đ/m2

( 72m2 + 72m2 + 36m2 + 36m2) x 4.600.000 = 993.000.000 ( đồng)

Bài viết đã giải đáp được thắc mắc về câu hỏi xây nhà 1 trệt 1 lầu giá khoảng bao nhiêu tiền rồi đúng không ạ. Nếu như bạn đang có một mảnh đất với diện tích tương tự thì bạn cũng có thể tích chi phí xây nhà theo cách này nhé. Chúc bạn sớm có một ngôi nhà hoàn hảo theo ý thích của mình.