Cửa kính cường lực 1 – 2 và 4 cánh

Cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người ngày càng nâng cao việc hướng đến cái đẹp và thẩm mỹ là nhu cầu tất yếu. Chính vì thế mà ở những nhà hàng khách sạn showroom chúng ta không còn thấy những cánh cửa gỗ hay cửa sắt nặng nề nữa mà thay vào đó là những mẫu cửa kính cường lực 1 cánh, cửa kính cường lực 2 cánh hay 4 cánh mang lại vẻ đẹp sang trong tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

mẫu cửa kính cường lực 4 cánh mở quay

mẫu cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực có ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cửa khác như mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại, cách âm tốt, thường được sử dụng 1 mảng kính lớn nên  không cần phải thiết kế cầu kỳ, lắp ráp nhanh gọn và dễ dàng. Để khách hàng dể dàng lựa chọn mẫu cửa phù hợp cho công trình của mình thì những mẫu cửa kính cường lực 1 cánh, cửa kính cường lực 2 cánh và cửa kính cường lực 4 cánh dưới đây sẽ cho bạn sự lựa chọn thoải mái để phù hợp cho công trình của mình.

Những mẫu cửa kính cường lực 1 – 2 và 4 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh thường được thiết kế 1 cánh và một vách cố định tạo nên một không gian rộng thông thoáng hiện đại nhưng vẫn luôn đảm bảo độ kín khít cao, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

Cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh

Kích thước thông dụng cửa kính cường lực 1 cánh: chiều cao là 2310mm x chiều rộng 960mm vì là một cánh nên khá lớn, số đo này là kích thước chuẩn và thông dụng nhất. Chúng ta cần phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chính xác  mới có thể lắp đặt và thi công được.

Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh thường được lắp đặt ở những công trình có không gian cửa khá rộng tận dụng tối đa ánh sáng rự nhiên vào không gian bên trong. Thiết kế cửa kính cường lực 2 cánh là xu hướng hiện đại tất yếu cho các công trình và dần thay thế những sản phẩm cửa gỗ hay cửa sắt lỗi mốt. Cửa kính cường lực cũng được làm từ nguyên liệu kính nhưng được tôi luyện ở nhiệt độ cao nên các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm .

Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh

Kích thước thông thường của cửa kính cường lực 2 cánh: chiều dài 2200mm x chiều rộng là 900mm, đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất.

Tùy theo không gian của mỗi công trình để chúng ta có thể sử dụng và đưa ra kích thước cho phù hợp.

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh với vẻ ngoài sang trọng hiện đại thường được sử dụng ở những nhà hàng khách sạn các siêu thị hay showroom lớn  mang lại vẻ đẹp cho căn phòng cũng như những tiện ích khi sử dụng. Cửa kính cường lực được cấu tạo 4 cánh thường được sử thiết kế dạng cửa mở quay hay cửa mở trượt và mở xếp trượt. Cửa 4 cánh thường được sử dụng những loại kính cường lực với độ dày 10 đến 12 mm nên độ bền rất cao không thể vỡ với những lực tác động thông thường .

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh mở trượt

Cửa kính cường lực 4 cánh mở trượt

Những ưu điểm của cửa kính cường lực 1 cánh 2 cánh hay 4 cánh

– Ưu điểm của mỗi bộ cửa kính cường lực đều như nhau chỉ khác là nếu cửa kính cường lực 1 cánh thì được sử dụng 1 cánh kết hợp với 1 vách cố định 1 bên. Cửa kính cường lực 2 cánh thì thường được sử dụng và thiết kế kiểu cửa mở quay vào trong và ra ngoài. Cửa kính cường lực 4 cánh được lắp đặt ở những không gian với mặt tiền rộng và được thiết kế nhiều mẫu cửa như cửa xếp trượt, cửa mở quay, cửa mở trượt.

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

– Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, với nhiều mẫu mã mang nét đẹp sang trọng hiện đại.

– Cửa kính cường lực cần nhiều không gian mở giúp lấy ánh sáng và không khí một cách tự nhiên nhất, tận dụng được ánh sáng của thiên nhiên giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

– Những mẫu cửa kính cường lực có thể chịu được lực tác động gấp 4 đến 5 lần kính thường.

– Vì được làm bằng kính trong suốt và trên bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng lau chìu và vệ sinh.

– Có thể dể dàng mở đống cửa linh hoạt được sử dụng  bộ linh kiện cao cấp nên cửa sẽ không bị sễ cánh như những loại cửa thông thường.

– Thường được sử dụng những cánh cửa với những mảng kính lớn nên cũng ít phụ kiện đi cùng nhanh gọn trong khâu lắp đặt ít tốn kếm thời gian.

– Cửa được làm từ kính cường lực không giống như những sản phẩm cửa kính thông thường khi vỡ sẽ thành những mãng có đầu nhọn dễ bị chảy máu khi không may va chạm vào. Còn cửa kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành những hạt li ti không có gốc cạnh nên sẽ không faay tổn thương an toàn khi sử dụng.

>>> Bảng báo giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực 1 cánh ,2 cánh hay cửa kính cường lực 4 cánh đều có những đặc tính vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Việt nhật window tự hào là đơn vị thi công uy tính và chất lượng với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm cửa chất lượng và hoàn hảo nhất luôn làm hài lòng khách hàng.