Cửa kính cường lực có chống trộm được không ?

Cửa kính cường lực ai nhìn cũng có cảm giác mong mênh dễ vỡ lắm nhưng tại sao lại lại thấy được sử dụng  rất nhiều ở các cửa hàng, sowroom, siêu thị hay các trung tâm thương mại. Chính vì thế có nhiều câu hỏi đặt ra liệu cửa kính cường lực có chống trộm được không? mà lại thường được làm cửa đi chính cho mặt tiền của các công trình lớn. Sau khi được đọc bài viết này thì khách hàng có thể an tâm về sử dụng sản phẩm cửa kính cường lực bên Việt Nhật window, đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn cao của sản phẩm mang lại.

Cửa kính cường lực có chống trôm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Xin thưa với khách hàng là sản phẩm cửa kính cường lực rất an toàn, hiện đại và sang trọng là giải pháp hàng đầu và hoàn hảo nhất cho các công trình kiến trúc hiện nay.

Cửa kính cường lực có chống trôm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Bản chất của cửa  kính cường lực

Kính cường lực được làm từ nguyên liệu kính thường nhưng được tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 680 đến 700oC sau đó sẽ được làm nguội dần bằng hơi mát nhanh hơn làm nguội thông thường rất nhiều lần. Qúa trình làm nguội này nhanh hay chậm cũng tùy vào kích thước độ dày mỏng và màu sắc của kính  đạt mục đích cuối cùng là làm tăng độ cứng an toàn của kính tối đa nhất.

Cửa kính cường lực có chống trôm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4 đến 5 lần so với kính kính thường. Nếu như chúng ta có dùng một cái chày đạp mạnh vào cửa kính thì vẫn không làm rạn nứt hay vỡ kính. Như vậy là chúng ta có thể biết cửa kính cường lực nó an toàn như  thế nào rồi chứ.

Bên cạnh đó cửa kính cường lực được hình thành từ tấm kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện kim khí cao cấp hãng Kinglong cao cấp như bản lề, kẹp, khóa cửa, tay nắm,  tay co, …

Bản lề chính là vật liệu không thể thiếu khi làm cửa kính cường lực, khi thi công bản lề này được chôn âm sàn hoặc lắp ở trên cánh cửa. Những vật liệu này với mỗi chức năng khác nhau nhưng như liên kết các tấm kính lại với nhau, ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài, bảo vệ tài sản cửa  bên trong ngôi nhà của bạn. Phụ kiện cũng chính là vật liệu chính không thể thiếu trong việc lắp đặt và sản xuất cửa kính hỗ trợ rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như trong quá trình cửa hoạt động.

 >>> Xem thêm những tính năng vượt trội của cửa kính cường lực

Kính cường lực kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp thì quá an toàn cho các công trình kiến trúc đúng  không ạ. Chính vì thế chúng ta không nên đánh giá một vật gì qua bên ngoài.  Giờ  thì câu hỏi cửa kính cường lực có chống trôm được không đã được giải đáp rồi đúng không ạ. Bạn đã có thể yên tâm để sử dụng cửa kính cường lực cho công trình của mình rồi nhé.