Cửa lùa nhôm phòng ngủ sang trọng và hiện đại

Cửa phòng ngủ được chú trọng rất nhiều trong việc lựa chọn vật liệu mẫu mã cũng như hình thức bên ngoài. Nếu lựa chọn mẫu cửa lùa nhôm phòng ngủ cho công trình của mình sẽ tạo nên một không gian thông thoáng rộng rãi không chiếm diện tích khi đóng mở cửa. Cửa được được làm từ vật liệu nhôm cao cấp kết hợp với kính cường lực tạo nên một không gian thoải mái hiện đại và sang trọng cho không gian phòng ngủ.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Nếu như những mẫu cửa gỗ công nghiệp, gỗ ép thường hay bị cong vênh co ngót hay mối mọt thì cửa cửa nhôm có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên của các loại cửa phòng ngủ truyền thống. Hơn nữa, khi chúng ta sử dụng cửa nhôm phòng ngủ thì khả năng cách âm cách nhiệt rất cao, mà phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình cần phải có sự yên tính không ồn ào nên sử dụng cửa nhôm cao cấp là giải pháp hoàn hảo nhất.

Cấu tao cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ thường được thiết kế theo 2 kiểu đó là cửa lùa có đường ray phía dưới và cửa lùa kiểu treo có cánh cửa mở trượt trên ray treo kết hợp với các phụ kiện đi kèm và thường được sử dụng kính cường lực dày 10ly, 12ly dạng kính đục hoặc kính màu.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cấu tạo gồm:

Khung cửa: được làm bằng nhôm cao cấp định hình bao quanh

Kính: Sử dụng kính cường lực dày 10 đến 12mm

Hệ goăng: kín khít chắn bụi và tạo độ kín khít

Phụ kiện gồm:

+Tay nắm cửa

+Khóa đa điểm, khóa đơn điểm khóa sò, chốt âm,

+Trục bản lề trên gồm có bánh xe treo trên được nối với bản lề và được làm bằng cao su được bôi trơn khi mơt trượt nhẹ nhàng và êm ái.Trục bản lề dưới có bánh xe hướng dẫn nằm trong trục bản lề có tác dụng gữ cân bằng 2 khung cách dưới tác động của trọng lực, vừa giúp cửa mở nhẹ nhàng và linh hoạt.

Đặc tính cơ bản của cửa lùa nhôm phòng ngủ

 Được làm nhiều cách: Cửa lùa nhôm có thể làm được với số cánh nhiều hơn so với những mẫu cửa khác  va có thể xếp cửa gọn gàng giúp tiết kiệm không gian diện tích.

Tạo không gian yên tĩnh, cách âm tốt: Cửa được cấu thành từ vật liệu nhôm cao cấp và kính chụi lực cao nên có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Sử dụng cửa này cho phòng ngủ sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ yên tĩnh, khi chúng ta sống gần những nơi dân cư đông xe cộ qua lại nhiều thì cửa lùa nhôm phòng ngủ sẽ giúp ngăn cách những âm thanh ồn ào để chúng ta có một không gian làm việc và học tập trong phòng dễ chịu hơn, và giúp chúng ta có giấc ngủ thoải mái và sâu hơn.

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng: Cửa được làm bằng nhôm kính nên dễ dàng lau chùi vệ sinh, với độ bền của cửa cao nên sản phẩm sẽ ít bảo trì bảo dưởng tiết kệm được chi phí.

Tính an toàn và khả năng chịu lực cao: Sử dụng nhôm cao cấp với kích thước dày tạo độ chắc chắn.,Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại được kiểm tra chặt chẽ qua từng giai đoạn nên độ nền và khả năng chụi lực rất tốt.

Tiết kiệm diện tích: Cửa được mở lùa sang một bên với diện tích mở ½ hoặc 3/2 diện tích khung cửa nên không ảnh hưởng nhiều đến diện tích xung quanh giúp cho không gian thoáng đãng và rỗng rãi hơn. Sử dụng cửa được làm từ kính cường lực giúp cho không gian phòng ngủ có cảm giác như rỗng rãi và phân chia các khu vực dễ hơn.

Những mẫu cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ được thiết kế mẫu mã và số cánh khác nhau tùy vào không gian và địa điểm để thiết kế sao cho hợp lý. Chúng ta có thể sử dụng để làm cửa sổ, cửa đi hay cửa ngăn cách phòng ngủ với các không gian khác.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ng với những đặc tính cơ bản và thiết kế mẫu mã đẹp sang trọng tạo không gian thông thoáng hiện đại, giúp cho các thành viên trong gia đình có một không gian yên tĩnh thư thái có những gics ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu như bạn có như cầu làm cửa nhôm cao cấp như cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh hay những mẫu cửa nhôm nhôm cao cấp đẹp chất lượng mang tính thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.