Cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Nhờ những tính năng vượt trội hơn so với những  loại cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm thường, cửa sắt để mang đến cho người dung một cái nhìn thân thiện hơn.

Cửa nhôm Xingfa cũng được chia làm nhiều loại khác nhau như cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay, cửa nhôm 2, 3,4, … cánh mở quay. Một trong những loại cửa được đặc biệt chú trọng tối đó là của nhôm xingfa 1 cánh mở quay. Gồm có của nhôm 1 cánh quay vào và cửa nhôm 1 cánh quay ra. Tùy theo diện tích và không gian để lựa chọn cho mình mẫu cửa phù hợp nhất với tổng thể kiến trúc công trình.

cua nhom xingfa 1 canh mo quay

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Một trong những loại cửa nhôm xingfa cao cấp mag chúng Việt Nhật window muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay đó là loại sản phẩm cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay. Loại cửa nhôm cao cấp này được sản xuất trên công trình máy mốc hiện đại và được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nhà máy sản xuất kỹ lưỡng nghiêm ngặt máy móc cũng như chất lượng sản phẩm đồng bộ từ khâu sản xuất đến người tiêu dung.

Đặc điểm vượt trội cửa nhôm xingfa 1 cánh

1. Thanh định hình profie xingfa

Có độ dày từ 1,4 – 2mm được thiết kế tối ưu. Các đường gân gia cường tăng khả năng chịu lực tốt kết hợp với gioăng được làm từ cao su tự nhiên tạo độ kín khít cao tăng khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay

Cửa nhôm xungfa 1 cánh mở quay

2. Màu sơn thanh nhôm

Bề mặt của cửa nhôm xingfa 1 cánh được sơn tĩnh điện cao cấp nên cửa nhôm xingfa  có đặc tính tránh chóng được lão hóa, ăn mòn tạo độ bền và dễ lau chùi. Màu sắc của cửa vì thế mà không bị phai màu theo năm tháng mà luôn giữ được màu sắc tươi mơi như ban đầu.Như vậy nó sẽ được cắt giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng.

3. Phụ kiện kim khí bao gồm

Bản lề 3D, tay nắm, khóa, thanh chốt đa điểm,chống sệ, thanh chống phụ. Sử dụng các phụ kiện kim khí đồng bộ của hang kinlong mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm tốt nhất với khả năng đóng mở linh hoạt.

cau tao kim khi

Cấu tạo kim khí

4. Phần kính

Kính thường được lựa chọn những loại kính tốt nhất như kính an toàn, kính cường lực, kính hộp, …

5. Cửa nhôm xingfa 1 cánh có độ bền cao

Hợp kim nhôm được ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy bay các thiết bị trong ngành hàng không. Cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay được sử dụng thanh nhôm định hình proofie  từ các nhà cung cấp nổi tiễng cùng với với bộ kim khí của hang cung cấp nổi tiếng như ROTO, KINLONG, … với độ bền theo thời gian.

Leave a Reply