Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Hiện nay xu hướng sử dụng cửa nhôm cao cấp đang ngày càng thịnh hành và chiếm ưu thế cao trong xã hội. Đặc biệt là mẫu cửa nhôm  xingfa 2 cánh mở quay được chú ý nhiều nhất với kết cấu đơn giản tiết kiệm chi phí, có độ bền cao, chi phí bảo trì thấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay thường được sử dụng với hệ đi chính và cửa sổ được thiết kế mẫu mã màu sắc đa dạng. Thường được sử dụng ở những công trình vừa và nhỏ, tùy theo diện tích và không gian của công trình kiến trúc để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Cua nhom xingfa 2 canh mo quay

Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa là một loại cửa cao cấp không chi đem đến tính năng hoạt động bền bỉ mà còn mang lại lợi ích kinh tế cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

Thành phần cấu thành cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

  1. Thanh nhôm định hình cao cấp profie
  2. Giăng được làm bằng cao su thiên nhiên
  3. Bộ phụ kiện kim khí: bản lề 3D, tay nắm, thanh khóa, chốt đa điểm…
  4. Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp.
cua nhom xingfa 2 canh

Cửa nhôm xingfa 2 cánh

Những ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay được cấu tạo từ các thanh nhôm cao cấp định hình có cấu trúc dạng rỗng chia thành nhiều khoang trống cùng với các đường gân gia cường cùng với hệ giăng được làm từ nhựa thiên nhiên tăng khả năng chống chịu lực tốt cũng như độ kín khít cao tăng khả năng cánh âm cách nhiệt tốt nhất.

Thiết kế an toàn, linh hoạt

– Cửa nhôm rất nhẹ tạo thuận lợi khi thi công và lắp ráp

– Thiết kế linh hoạt có thể quay vào trong hoặc quay ra ngoài , có thể kết hợp các chốt và FIX cố định.

Đem lại lợi ích kinh tế

– Cửa nhôm có độ bền cao không bị mối mọt, cong vênh hay co vót như những mẫu cửa gỗ truyền thống.

Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay có độ bền cao từ những thanh nhôm có tác dụng chống oxi hóa , không bị ghỉ rét , màu sơn sẽ được mới mãi không phai theo thời gian, không tốn kém về chi phí bảo trì vì vậy mang lại lợi ích kinh tế cao.

Tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay với các gam tinh tế với các họa tiết khác nhàu cùng với bộ kim khí cao cấp mang lại vẻ đẹp trang nhã tinh tế cho tổng thể công trình.

Leave a Reply