Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép là một trong các xu hướng được lựa chọn nhiều nhất ,với các tính năng vượt trội và đi đầu về chất luợng cũng như tính thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Cửa nhựa lõi thép có các loại của như cửa nhựa lõi thép 1 cánh, cửa nhựa lõi thép 2 cánh ,  cửa nhựa lõi thép 4 cánh, … với những tính năng và thiết kế khác nhau phù hợp cho từng không gian của ngôi nhà.

Cua nhua loi thep 1 canh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh có những mẫu mã thiết kế khác nhau phù hợp với tất cả mõi công trình kiến trúc. Trong đó thường được sử dụng trong phòng ngủ, phòng tắm, các cửa phòng có diện tích nhỏ, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những mẫu cửa phù hợp nhất cho mình.

Sự lựa chọn tối ưu khi sử dụng cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh thường được áp dụng cho các phòng có kích thước nhỏ, nên sự tối ưu cho sự lựa chọn  không đòi hởi quá cao về mặt thiết kế như những cánh cửa chính, cửa mặt tiền. Bên cạnh đó cửa 1 cánh ít khi được thiết kế với những phần diện tích qua lớn. Vì như thế sẽ đem lại sự đơn điệu thô cứng làm mất nét đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

cua nhua loi thep 1 canh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Với khả năng cách âm cách nhiệt tốt của cửa nhựa lõi thép 1 cánh  nhờ thanh profie và hệ thống  gioăng tạo độ kín khít của cánh cửa. Tạo thuận tiện cho các thành viên trong gia đình cũng như điện năng không bị thoát ra ngoài nhằm giảm hao phí điện năng khi sử dụng.

cua nhua loi thep 1 canh

Cửa nhựa lỗi thép 1 tấm

Hy vọng với những tính năng vượt trội của cửa nhựa lõi thép 1 cánh trên bạn sẽ thiết kế và bố trí thích hợp cho tổ ấm của mình một cách khoa học và và tinh tế nhất.

Xem sản phẩm Cửa nhựa lõi thép

Leave a Reply