Cửa nhựa lõi thép 2 cánh

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh được thiết kế trên dây chuyền hiện đại và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng. Loại cửa này phù hợp với các mẫu thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi công trình đáp ứng được khả năng chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt nhất. Cửa nhựa lõi thép  được thiết kế sang trọng tinh tế mang đến cho bạn một không gian sống ấn tượng .

cua nhua loi thep 2 canh

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh

Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh thường được sử dụng ở các vị trí mặt tiền, cửa chính, cửa sổ của ngôi nhà mang đến một phong cách sang trọng hiện đai. Với kích thước khung chờ ngang từ 1,2 – 1,8m với thanh mở trong và mở ngoài.

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế đa dạng tùy theo kích thước và từng khu vực sao cho phù hợp nhất. Qúy khách có thể chia thêm các chốt đa điểm để tăng tính cứng cáp cũng như tạo cách điệu riêng .

Cấu thành của cửa nhựa lõi thép 2 cánh

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh được cấu tạo:

  • Thanh profie được làm từ nhựa upvc được thiết kế dạng rộng kết hợp với phần mạ kẽm. Tùy theo hang thanh nhựa mà có mặt cắt kích thước khác nhau.
  • Kính: có thể sử dụng kính đơn, kính hộp, kính cường lực có độ bền cao.
  • Hệ gioăng kém có độ kín, khít bao gồm trên khung cánh , khuôn cửa, nẹp đảm bảo độ kín khít.
  • Hệ phụ kiện kim khí bao gồm: chốt đa điểm, bản lề 3D, tay nắm , ổ khóa,…
he phu kien kim phi

Hệ phụ kiện kim khí

Những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh đều được thiết kế sang trọng hiện đại tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao.Với thiết kế 2 cánh mở quay, khả năng đóng mở dễ dàng  và cho góc mở rộng tiện lợi vật liệu này đem đến sự sang trọng tinh tế cho gia đình bạn.

Xem sản phẩm Cửa nhựa lõi thép

Leave a Reply