Những mẫu cửa sổ mở quay đẹp ấn tượng

Những mẫu cửa sổ   mở quay không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta và hầu như công trình nào cũng có. Nhưng hiện nay nó được thiết kế theo xu hướng mới được làm từ những vật liệu  cửa nhựa lõi thép cao cấp hay nhôm xingfa mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Những mẫu cửa sổ mở quay hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như số. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như không gian diện tích để thiết kế sao cho phù hợp nhất. Có 2 loại cửa sổ mở quay đó là cửa sổ mở quay vào trong và cửa sổ mở quay ra ngoài và có số cánh khác nhau như cửa sổ mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh,cửa sổ mở quay 4 cánh

Cửa sổ mở quay 4 cánh

Cửa sổ mở quay 4 cánh

Những đặc điểm vượt trội của những mãu cửa sổ mở quay

Hiện nay cửa sổ mở quay thường được sử dụng thanh nhựa profie có kết cấu dạng hộp rỗng được chia thành nhiều khoang và có lõi thép bên trong cùng với hệ thống gioăng được làm bằng cao su thiên nhiên tạo độ khít nên khả năng cách âm và cach nhiệt cao.

Cửa mở với gốc độ 90 độ với không gian mở hẹp nên rất an toàn cho người sử dụng

Các ông dẫn nước được thiết kế trên khung cửa được hướng ra ngoài ngăn khả năng không cho nước chảy vào trong.

Sự kín khít tuyệt đối giữa các mối ghép góp phần không cho không khí lạnh bay ra ngoài và nhiệt độ nống lan vào trong làm khả năng tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng bớt giảm chi phí kinh tế.

Màu trên cửa giữ mãi được như ban đầu không bị bay màu hay hoen gỉ , dể lau chùi và dể bảo trì luôn giữ được màu đẹp như ban đầu.

Sử dụng bộ kim khí  của hãng Kinlong như bản lề,,tay nắm, chốt đa điểm,ổ khóa tạo độ chắc chắn cho bộ cửa cũng như hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho toàn bộ công trình kiến trúc đẹp.

Dưới đây là những mẫu cửa sổ quay với những mẫu mã và số cánh khác nhau được thiết kế hiện đại sang trọng và tinh tế.

Những mẫu cửa sổ quay đẹp

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Cửa sổ mở quay 1

Mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh thường được sử dụng để ở những nơi có diện tích nhỏ lấy ánh sáng  như ở khu vực cầu thang hay ở phía trên những mảng kính lớn.

Cửa sổ mở quay 2 cánh

Cửa sổ mở quay 2 cánh

Không gian của gia đình bạn sẽ thông thoáng và thoải mái hơn nhiều nếu như được sử dung cửa sổ mở quay 2 cánh  đem lại không gian rộng mở, đón giá và nắng tự nhiên tạo không gian tươi mới.

Cửa sổ mở quay 4 cánh

Cửa sổ mở quay 4 cánh

Có nhiều kiểu cửa 4 cánh để các bạn lựa chọn phù hợp cho công trình kiến trúc của mình.

Kiểu 1: với 4 cánh độc lập được chia thành 4 ô khác nhau, mỗi ô sử dụng mỗi bộ phụ kiện riêng biệt

Kiểu 2: được chia làm làm 2 khung, mỗi khung được chia làm 2 cánh chung

Kiểu 3: khung cửa được chia làm 3 với 2 khung 2 bên riêng biệt và 2 cánh chung ở giữa.

Những mẫu cửa sổ mở quay được thiết kế khác nhau nhưng đều có tác dụng là đón gió và ánh sáng giúp không gian ngôi nhà bừng sáng và tươi mới hơn.

 

 

 

Leave a Reply