Những mẫu cửa nhựa giả gỗ tphcm không nên bỏ qua

Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp mộc mạc truyền thống của cửa gỗ nhưng không có điều kiện hay vì một lý do nào khác mà không thể sử dụng được. Bạn có thể thay thế nó bằng cửa nhựa giả gỗ tphcm là một giải pháp tốt nhất.

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ tphcm

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ tphcm

Sản phẩm với màu gỗ đặc trưng  và không giống như những dòng cửa gỗ thông thường trước đây được sử dụng thanh nhôm màu trắng được phủ một lớp màng phim tạo màu gỗ nên rất nhanh bị xuống màu kém chất lượng. Cửa nhựa giải gỗ tại tphcm của chúng tôi được sử dụng nhựa upcv và  100%  màu vân gỗ đảm bảo chất lượng không bị xuống màu và có độ bền vượt trội theo thời gian.

Những đặc điểm nổi bật của cửa nhựa giả gỗ tphcm

Cửa nhựa giả gỗ hcm của đơn vị Việt nhật Window được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm luôn bền và chất lượng mang tính thẩm mỹ cao. Những thanh nhựa màu vân gỗ được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa cao cấp được thiết kế thành các khoang rỗng kết hợp với lõi thép gia cường cùng với hệ goăng tọa độ kín khít nên rất an toàn và cách âm cách nhiệt rất tốt.

Cấu tạo bên trong khung cửa

Cấu tạo bên trong khung cửa

Sử dụng cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ thích hợp cho những công trình kiến trúc cổ điển và phù hợp trong lối thiết kế nhà ở Việt Nam chúng ta. nGoài ra sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ còn có thể khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ truyền thống như không bị công vênh co ngót hay mối mọt có độ bền vượt trội theo thời gian.

Phụ kiện kim khí màu gỗ

Phụ kiện kim khí màu gỗ

Để đáp ứng màu khung gỗ của cánh cửa các nhà sản xút đã chế tạo ra bộ phụ kiện kim khí của chúng đồng loạt màu vân gỗ để có thể điều hòa và đồng bộ mang tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ được làm bằng nhựa cao cấp có các chất phụ gia chống cháy nên khi ở nhiệt độ cao lên bất thường sản phẩm cũng chỉ bị biến dạng chứ không hề bùng cháy và phát tán. Vì là sản phẩm được làm từ nhựa mà như chúng ta được biết nhựa thì không có khả năng dẫn nhiệt nên sẽ rất tiết kiệm điện năng và không thấm nước đảm bảo cửa lúc nào cũng bền đẹp như lúc ban đầu.

Cửa nhựa lõi thép luôn được hình thành từ những thaanh nhựa dạng rỗng không nặng nề như những tấm cửa gỗ nên khả năng giảm tải trọng cho công trình rất lớn và ít bị chảy sệ.

Những mẫu cửa nhựa giả gỗ tphcm

Việt Nhật Window chuyên cung cấp những sản phẩm cửa nhựa lõi thép giả gỗ tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận với những mẫu mã  đẹp và nhiều kích thước khác nhau. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên nhiệt huyết trong công việc, tay nghề cao luôn cho ra những sản phẩm chất lượng uy tín nhất trên địa bàn.

Mẫu cửa gỉa gỗ chia đố 1 cánh

Mẫu cửa gỉa gỗ chia đố 1 cánh

Cửa 2 cánh kết hợp vách

Cửa 2 cánh kết hợp vách

Cửa nhựa giả gỗ 2 cánh tphcm

Cửa nhựa giả gỗ 2 cánh tphcm

Cửa nhựa giả gỗ 4 cánh mở quay

Cửa nhựa giả gỗ 4 cánh mở quay

Trên đây là những mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ tphcm với những mẫu mã khác nhau để khách hàng tham khảo lựa chọn mẫu cửa thích hợp cho công trình của mình.