Tổng hợp những mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp nhất 2017

Phòng ngủ được thiết kế với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau nhưng gam màu được khách hàng sử dụng nhiều nhất là gam màu trắng. Ngoài ra một yểu tố quan trọng khi thiết kế và lựa chọn phòng ngủ phù hợp thì cần phải chú ý đến độ kín khít của nó. Như vậy thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một bộ của phòng ngủ đame bảo độ kín khít cáo cách âm và cách nhiệt tốt. Dưới đây là những mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp nhất giành cho bạn, sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho phòng ngủ.

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ với những thiết kế mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay thường  đường sử dụng phổ biến.  Đặc tính của cửa nhựa lõi thép mở quay là có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn những sản phẩm cửa khác. Nếu làm cửa sổ nhựa lõi thép phòng ngủ thì thường được sử dụng cửa nhựa lõi thép mở trượt cho tiện lợi, khi đóng mở cửa không làm ảnh hưởng đến diện tích xung quanh phòng.

Những tính năng cơ bản của cửa nhựa lõi thép phòng ngủ.

Cửa nhựa lõi thép mang lại cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh ấp như phòng ngủ.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng ngủ

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng ngủ

Tính cách âm cách nhiệtCửa nhựa lõi thép tập hợp tất cả các linh kiện như khung cửa nhựa dạng rỗng, hộp kính, hệ goăng tạo độ kín khít cao, khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Tuổi thọ cao thích nghi được với mọi thời tiết: Được sử dụng dòng nhựa UPCV cao cấp có tính bền và tuổi thọ cao do vật liệu này không bị õi hóa hay ố vàng ở điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay mưa axit.

Tính ổn định cao, không bị cong vênh co ngót hay mối mọt: Vượt xa những sản phẩm cửa thông thường khác cửa nhựa lõi thép phòng ngủ  không bị cong vênh co ngót hoen ghỉ hay mối mọt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới khác nghiệt ở Việt Nam.

Mẫu mã kích thước và màu sắc: Cửa nhựa lõi thép có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp. Về màu sắc thì cửa nhựa lõi thép chỉ có 2 gam màu chủ đạo đó là màu vân gỗ và màu trắng sứ không giống như cửa sắt được sơn với nhiều gam màu khác nhau nhưng bề mặt cửa nhữa nhãn bóng và rất bền.

Cửa nhựa lõi thép chóng cháy an toàn: Với nhiệt độ hay nóng lên bất thường ở Việt nam sử dụng những sản phẩm gỗ như trước đây đã có nhiều trường hợp bùng cháy phát tán không thể dập tắt kịp thời. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sử dụng những chất phụ gia chóng cháy khi có nhiệt độ trăng cao hay với nhiệt độ 1000oC của đèn kho nhưng sản phẩm chỉ bị biến dang chứ không hề bùng cháy và phát tán.

Hiệu quả kinh tế cao: Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép được thiết kế kín khít cho các công trình thì chúng có thể tiết kiệm được điện năng , vì khi chúng ta sử dụng máy lạnh mà nhiệt độ không thoát được ra ngoài cũng như không khí từ ngoài không vào được bên trong nên ít hao phí điện năng. Ngoài ra cửa nhựa lõi thép với bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng vệ sinh, ít bảo trì bảo dưỡng, duy trì chất lượng trong thời gian sử dụng lâu dài.

Tổng hợp những mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp nhất 2017

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng  được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi gam màu trắng mang vẻ đẹp hiện đại dễ phối đồ có thể phối với căn phòng màu trắng hay cũng có thể sử dụng phối hợp với những mẫu phòng ngủ ấm áp và lãng mạn.  Nếu như bạn không yêu thích màu trắng thì có thể sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ, sản phẩm thích hợp cho những công trình kiến trúc theo kiểu cổ điển, hay kiểu truyền thống.

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ

 

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng

Việt Nhật Window luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ nói riêng và những mẫu cửa nhựa lõi thép nói chung. Luôn đựa chất lượng và uy tín lên hàng đầu, ên rất lấy được lòng của khách hàng.