Xu hướng những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh 2017

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là dòng cửa đang được sử dụng khá phổ biến được kết hợp bởi 2 nguyên liệu chính đó là nhôm xingfa cao cấp và kính cường lực cao cấp. Đặc tính của cửa nhôm kính là sạch sẽ không bị công vênh co ngót và khi gặp nước không bị bong giống như những sản phẩm của gỗ hay của nhựa giả gỗ.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là một lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt nhất cho người dùng, sản phẩm được kết cấu thừ các thanh nhôm cao cấp định hình cùng kính cường lực hay kính hộp và các phụ kiện kim khí cao cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhà vệ sinh như cửa gỗ công nghệp, cửa nhôm thường, cửa gỗ và cửa nhựa nhưng không có dòng sản phẩm nào có thể cạnh tranh lại với sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp đẹp của đơn vị Việt Nhật. Dưới đây là những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp nhiều mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn cho công trình của mình.

Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh được thiết kế khá đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, chúng ta có thể sử dụng cửa nhôm kính kiểu mở quay, mở trượt hay xếp trượt, tùy vào không gian của căn phòng rông hay hẹp để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Một công trình muốn đẹp hoàn thiện thì chúng ta cũng cần phải chọn mẫu cửa cũng như màu sắc được thiết kế phù hợp với trần nhà, tường nhà và nội thất bên trong, tùy vào thiết kế kiến trúc của ngôi nhà để chọn mẫu cửa phù hợp.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm nhà vệ sinh được sử dụng các thanh nhôm dày được thiết kế dạng rỗng  kết hợp với hệ goăng kín khít nên khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Trên bề mặt thanh nhôm còn được sơn mttj lớp sơn tĩnh điện cao cấp dày nên sản phẩm không bị oxi hóa và không thấm nước. Cửa nhà tắm hay nhà vệ sinh thường xuyên tiếp trực tiếp với nức và các chất tẩy rửa mà khi chúng ta sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp kết hợp với các loại kính cường lực hay kính hooppk thì rất an toàn.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm nhẹ và được kết hợp với các phụ kiện cao cấp như bản lề 3D, tay cầm, con ốc, và các bánh xe nên khi đóng mở rất nhẹ nhàng và linh hoạt. Đồng thời cửa nhôm được sử dụng các tạp chất phụ gia chống cháy nên khi nhiệt độ cao lên trên 1000oC sản phẩm chỉ bị biến dạng chứ không hề cùng cháy hay phát tán an toàn cho công trình.

Thiết kế cửa nhôm kính phù hợp cho cửa phòng tắm, nhà vệ sinh.

  • Nếu như chúng ta sử dụng cửa nhôm kính nhà vệ sinh hay nhà tắm thì khách hàng nên sử dụng sản phẩm cửa được thiết kế theo kiểu mở trượt hay mở quay là hợp lý nhất.
  • Nếu như không gian hẹp thì chúng ta có thể sử dụng những mẫu thiết kế mở quay 1 cánh dễ dàng và tiện lợi.
  • Không gian lớn hơn thì nên sử dụng mẫu cửa mở trượt 2 cánh,  cửa nhôm mở trượt khi đóng mở cửa cũng không làm ảnh hưởng tới diện tích không gian xung quanh.
  •  Chúng ta nên sử dụng cửa nhà vệ sinh với kính mờ hay kính đục có thể sử dụng kính trong nhưng sơn màu theo sở thích của khách hàng.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh do đơn vị Việt Nhật Window thiết kế và thi công luôn đem chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã nhé. Có thể tham khảo thêm cửa nhà vệ sinh tại đây.