Xu hướng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đẹp nhất

Kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng nhiều, việc xây dựng một ngôi nhà  đẹp đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt cũng rất khó khăn so với những gia đình có thu nhập trung bình. Hiểu được những khó khăn của khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đẹp nhất để khách hàng tham khảo lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản nhưng mang nét đẹp hiện đại và sang trọng đáp ứng được các công năng sinh hoạt cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Ngoài ra những mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ còn được thiết kế với không gian thông thoáng lấy được ánh sáng tự nhiện tối đa giúp không gian tươi mới và hoàn thiện hơn. Để cảm nhận rõ hơn về điều này mời khách hàng cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà 2 tầng 5×12  được yêu thích nhất nhé.

Xu hướng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Mẫu 1

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đầu tiên ấn tượng với gam màu trắng nhẹ nhàng tinh tếkết hợp với những ánh điện sang lung linh kỳ diệu. Ngôi nhà được thiết kế khá độc đáo với hệ thống mái lêch 40 – 60 kết hợp với các thanh lam tạo nên một công trình độc đáo và mới lạ. Nhìn vào ngôi nhà ta có thể thấy sự mới lạ mát mẻ khi kết hợp những gam màu nhẹ nhàng với nhau tất cả tạo nên 1 kiệt tác vừa mới lạ vừa gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu 2

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Mẫu nhà 2 tầng thứ 2 được thiết kế theo kiểu hệ thống mái thái,đây là mẫu nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đặc biệt là những khách hàng yêu thích phong cách mái thái.

Mẫu 3

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Thiết kế nhà 2 tâng 5x12

Thiết kế nhà 2 tâng 5×12

Những mẫu nhà này được thiết kế với gam màu nâu ấm cúng tạo cảm giác gần gũi nhưng rất mới lạ, nhìn vào những mẫu nhà này chúng ta có thể đó thấy toát lên vẻ đẹp sang trọng vốn có của nó. Những cánh cửa chính được làm bằng kính màu mỗi lần có ánh đèn bật lên tạo nên một vẻ đẹp lung linh huyền ảo đến kỳ lạ. Nếu như chúng ta ở những mặt đường lớn thì có thể  thiết kế theo mẫu nhà này vì có thể kết hợp để kinh doanh buôn bán thì còn gì bằng.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Mẫu 4

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12Nhìn vào mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại chúng ta có thể thấy vẻ đẹp tươi mới của nó khi kết hợp 2 gam màu trắng và xanh lạ mạ lại với nhau cùng với điểm nhánh của thanh lam màu đỏ tạo nên nét tươi mới và hiện đại cho ngôi nhà. Việc thiết kế cánh cổng chính rỗng rãi thoải mái  cùng với cánh cửa siir đơn gian nhưng được dử dụng bằng vật liệu nhôm cao cấp kết hợp với kính tạo vẻ bền bỉ và vững chắc. Ddồng thời việc sử dụng kính ở cửa sổ còn giúp lấy ánh sáng tự nhiên tràn vào trong ngôi nhà giúp cho không gian thông thoáng và tươi mới hơn.

Mẫu 5

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12

Thiết kế nhà 2 tầng 5×12

2 mẫu thiết kế này giành cho những ai yêu thích nét đẹp độc đáo với những đường nét hình học khỏe khoắn và mới lạ. Với gam màu kem chủ đạo của ngôi nha nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho ngôi nhà.

Trên đây là top những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng sau khi xem bộ sưu tập này xọng bạn có thể chọn cho mình một mẫu nhà mình ưa thích. Những mẫu nhà trên rất phù hợp cho những gia đình trẻ ít có từ 3 đến 4 thành viên với chi phí thấp những gia đình có kinh tế trung bình cũng có thể làm được.